Hiện nay, kinh doanh bán lẻ, siêu thị không chỉ dựa vào nguồn hàng chất lượng, mà cần phải chú trọng đến cách bày trí gian hàng trưng bày hàng hóa đẹp mắt và chuyên nghiệp. Việc thiết kế gian hàng hàng đẹp mắt, bố trí kệ trưng bày phù hợp cũng không kém phần quan trọng vì nó thể hiện bộ mặt của siêu thị. Vậy làm thế nào thiết kế kệ trưng bày cho siêu thị thu hút giữ chân khách hàng? Vieteasy.vn là một địa chỉ đáng tin cậy để tư vấn khách hàng những phương án bày trí gian hàng chuyên nghiệp đẹp mắt.

Tư vấn, thiết kế kệ trưng bày theo yêu cầu khách hàng

Tư vấn – Thiết kế kệ trưng bày siêu thị

1. Chú ý đến cấu tạo kệ

Việc trưng bày hàng hóa trong siêu thị rất linh động nên cần chọn những sản phẩm được cấu tạo lắp đặt linh hoạt thuận tiện trong việc bày trí và thay đổi vị trí trưng bày hàng hóa trong siêu thị. Ngoài ra nên chú ý các bộ phận cấu tạo kệ phải đầy đủ: chân trụ, tay đỡ, lưng kệ, mâm kệ, riềm cài giá, phải đầy đủ và lắp đặt chắc chắn.

2. Chọn kích thước kệ phù hợp

Hiện nay có nhiều siêu thị bán hàng khác nhau, mỗi siêu thị lại có diện tích riêng để có được không gian thoáng, rộng có lối đi lại mua hàng thoải mái thì việc lựa chọn mua sản phẩm kệ có kích thước phù hợp không dễ dàng. Để làm được điều này, vieteasy.vn giúp bạn tư vấn kích thước kệ không chỉ phù hợp với không gian mua sắm còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí tránh việc thiếu hoặc dư thừa kệ.

3. Chất liệu kệ siêu thị

Chất liệu sản phẩm quyết định đến chất lượng, độ bền sản phẩm. Những mẫu giá kệ trưng bày siêu thị được tạo ra từ chất liệu tốt chắc chắn sẽ đảm bảo độ bền cao và tuổi thọ cao. Hiện nay kệ siêu thị được làm từ sắt kết hợp gỗ là sản phẩm được đánh giá cao. So với các loại kệ thông thường, kệ sắt kết hợp gỗ với thiết kế tính tế, rất chắc chắn và tải trọng cao, đảm bảo yên tâm trưng bày hàng hóa thoải mái, kệ rất vững chắc tránh được võng hoặc sập kệ.

Kệ trưng bày sử dụng cho siêu thị

Kệ trưng bày sản phẩm là thiết bị trưng bày hàng hóa phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay, tạo không gian trưng bày khoa học, thẩm mỹ chuyên nghiệp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về các loại kệ trưng bày được sử dụng phổ biến dưới đây.

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Cam kết hàng chính hãng, đa dạng mẫu mã
– Việt Easy phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Setup trọn gói mô hình kinh doanh với giá thành rẻ
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi
– Hiện tại, Việt Easy thuộc công ty Việt Đức Trí đã có mặt tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hệ thống văn phòng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của quý khách.