Cửa hàng mỹ phẩm là một trong những địa điểm để khách hàng tìm hiểu, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên làm thế nào để set up hiện đại, mang lại những ấn tượng đầu tiên cho khách là việc không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây, Vieteasy.vn sẽ chia sẻ cách thiết kế cửa hàng mỹ phẩm theo xu hướng mới nhất hiện nay.

Tư vấn, thiết kế cửa hàng mỹ phẩm theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm theo xu hướng

Vieteasy.vn là đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế thi công shop mỹ phẩm. Bao gồm, thiết kế trọn gói cửa hàng mỹ phẩm đẹp mắt, thi công shop mỹ phẩm trọn gói, tư vấn thiết kế shop mỹ phẩm, cung cấp các loại kệ trưng bày, giá trưng bày, tủ trưng bày. Với tiêu chí thiết kế độc đáo, thi công nhanh gọn, sản phẩm uy tín chất lượng, dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Thiết kế mô hình 2D – 3D

Bản vẽ 3D thiết kế dành cho shop mỹ phẩm cao cấp được coi là bước phác thảo đầu tiên giúp chủ cửa hàng hình dung sơ bộ về kiểu dáng cửa hàng trông như thế nào. Hơn nữa, bản vẽ 3D cho phép bố trí các trang thiết bị đúng theo ý đồ của khách hàng trước khi áp dụng thi công vào thực tế. Hiểu được tầm quan trọng này, Vieteasy.vn nhận thiết kế, tư vấn mô hình 2D – 3D cho cửa hàng mỹ phẩm, tiến hành lên phương án tiết kiệm chi phí và thực thi khi khách hàng hài lòng.

2. Thiết kế kệ trưng bày

Kệ trưng bày là một trong những thiết bị quan trọng giúp trưng bày các loại mỹ phẩm gọn gàng đồng thời tạo điểm nhấn thu hút khách hàng. Hiện nay, không gian trưng bày mỹ phẩm đang ngày càng được chú trọng. Cách thức thiết kế không gian trưng bày khác biệt, độc đáo là điều khiến chủ cửa hàng quan tâm.

3. Thiết kế quầy thu ngân

Theo quan niệm phong thủy, quầy thu ngân là nơi vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh của cửa hàng. Để đảm bảo tính vững chắc cho doanh thu, phía sau quầy phải là bức tường. Tuyệt đối, không kê quầy thu ngân phía sau là lối đi lại sẽ khiến cửa hàng thất thoát tiền bạc. Vieteasy.vn nhận thiết kế bàn thu ngân theo yêu cầu, quý khách hàng chỉ cần chọn mẫu ưng ý, chúng tôi sẽ lắp đặt những loại bàn thu ngân hot nhất hiện nay.

4. Tư vấn thiết bị bán hàng

Ngoài các vấn đề về nguồn hàng tốt, vị trí cửa hàng đẹp, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chủ cửa hàng cần tư vấn thiết bị hỗ trợ cho hoạt động bán hàng cũng rất quan trọng. Các thiết bị bán hàng sử dụng chủ yếu trong cửa hàng mỹ phẩm như: Máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in bill – hóa đơn,…

Các dịch vụ của chúng tôi

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Cam kết hàng chính hãng, đa dạng mẫu mã
– Việt Easy phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Setup trọn gói mô hình kinh doanh với giá thành rẻ
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi
– Hiện tại, Việt Easy thuộc công ty Việt Đức Trí đã có mặt tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hệ thống văn phòng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của quý khách.