Sau khi thành lập nhà máy sản xuất chuyên biệt, VIỆT EASY cần tìm đại lý kệ siêu thị toàn quốc phân phối kệ với chính sách và nhiều quyền lợi hấp dẫn. Chúng tôi hướng đến mục tiêu mở rộng thị trường, cung cấp kịp thời đến khách hàng cả nước những mẫu kệ kho hàng chất lượng cao cấp được sản xuất trên dây chuyền tự động mới nhất hiện nay. Liên hệ với VIỆT EASY để nhận báo giá chi tiết nhất.

Đại lý kệ siêu thị với chính sách hỗ trợ đặc biệt

Quyền lợi khi là đại lý kinh doanh kệ VIỆT EASY

Các đại lý được hợp tác làm việc với Tập đoàn sản xuất giá kệ uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, có đủ năng lực để cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn về mọi mặt:

– Hưởng mức giá chiết khấu cao
– Bảo hành sản phẩm miễn phí trong các trường hợp lỗi thiết bị do nhà sản xuất
– Hưởng các chính sách thưởng hàng năm
– Hưởng quyền lợi đổi trả hàng theo quy định
– Hỗ trợ tư vấn về chuyên môn, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách sau bán hàng

Hổ trợ đại lý bàn hàng thông qua chiến lượt Marketing

– Hỗ trợ catalogue, tờ rơi giới thiệu hình ảnh sản phẩm để đại lý có thể đưa lên website. Tư vấn cách làm website, quảng cáo thúc đẩy bán hàng hiệu quả (nếu cần).
– Cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng.
– Hỗ trợ lên thiết kế và in ấn bảng hiệu, banner hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đại lý.

Tìm đại lý kệ siêu thị toàn quốc 

– Đến với VIỆT EASY, chúng tôi hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội cho các đơn vị, cá nhân có năng lực trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng giá kệ tại Việt Nam trên quy mô lớn. Đây cũng là thời cơ thuận lợi để các đại lý hợp tác cùng chúng tôi phát triển lớn mạnh ngành giá kệ trong nước, cả ngoài nước mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
– Là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị lớn nhất, VIỆT EASY sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, tự động hóa cao, đảm bảo luôn có hàng sẵn trong mọi điều kiện.
– Các dòng sản phẩm giá kệ VIỆT EASY sản xuất đã và đang đượi khách hàng đánh giá cao, và có thương hiệu trên thị trường như: kệ tôn đục lỗ, kệ tôn kín, kệ lưng lưới, kệ kết hợp gỗ, kệ trái cây, kệ theo cây cầu,…
– Chúng tôi chuyên lắp đặt các dự án kệ trên toàn quốc với quy mô lớn, hợp tác phát triển cùng các siêu thị tầm cỡ, hàng nghìn minimart, tạp hóa đã được VIỆT EASY lắp đặt hệ thống kệ trưng bày.
– Với thành công đã đạt được trong những năm qua, các đại lý hoàn toàn có thể tin tưởng và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau “thống trị” thị trường kệ trưng bày.

Sản phẩm của chúng tôi

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Cam kết hàng chính hãng, đa dạng mẫu mã
– Việt EASY phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Setup trọn gói mô hình nhà sách với giá thành rẻ
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Hiện tại, Việt Easy thuộc công ty Việt Đức Trí đã có mặt tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hệ thống văn phòng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu phân phối kệ siêu thị đến với đại lý.

Nếu có nhã ý hợp tác mở đại lý, vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VIỆT ĐỨC TRÍ
– Địa chỉ kho sản xuất: Cổng Sau KCN Tân Đức – ĐT 824 – Đức Hòa – Long An
– SĐT: 0935 777 802
– Email: [email protected]
– Website: https://vieteasy.vn/