Để trung tâm thương mại hoạt động ổn định, hiệu quả thì chắc chắn không thể thiết bị bán hàng phục vụ nhu cầu mua bán diễn ra thuận lợi. Nhờ vào những thiết bị thông minh mà việc quản lý hàng hóa tại các chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại trở nên vô cùng đơn giản và khoa học. Do đó, để quản lý hiệu quả hàng hóa trong siêu thị mình, bạn cần phải có những công cụ hỗ trợ đắc lực dưới đây.

Thiết bị bán hàng trung tâm thương mại giá tốt

Thiết bị bán hàng trung tâm thương mại

1. Máy tính tiền POS

Máy tính tiền cảm ứng POS là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mô hình như: siêu thị, quán cà phê, shop thời trang, nhà hàng,… Với nhiều tính năng hiện đại như quản lý từ xa qua internet, chống thất thoát, kết nối các thiết bị ngoại vi, quản lý phân hệ nhân viên, công nợ,… máy Pos được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

2. Máy in hóa đơn

Tại các siêu thị, cửa hàng, trời trang, shop, showroom,… máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill là phương tiện quen thuộc sử dụng hàng ngày. Máy in hóa đơn không chỉ làm giảm bớt thời gian, đơn giản hóa công đoạn thu tiền mà nó còn nâng cao thương hiệu và bộ mặt của cửa hàng. Nhưng hiên tại ngoài thị trường đang có rất nhiều dòng máy in hóa đơn với kiểu dáng, màu sắc, công nghệ khách nhau.

3. Đầu đọc mã vạch

VietPOS chuyên phân phối các loại đầu đọc mã vạch uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm với các tính năng quét mã vạch nhanh chóng, hiện đại, được sử dụng nhiều trong các mô hình như: nhà kho, công xưởng, siêu thị, mini mart, trung tâm thương mại, shop quần áo…

4. Bàn thu ngân

Bàn thu ngân là thiết bị hỗ trợ thanh toán không thể thiếu đối với bất cứ mô hình kinh doanh nào như cửa hàng, shop thời trang hay muốn mở siêu thị, tạp hóa,… Đây là loại bàn tính tiền chuyên dụng, có các chức năng hỗ trợ giúp quá trình thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng thuận tiện và chính xác hơn, đáp ứng hiệu quả trong công việc. Bàn thu ngân hiện tại đã trở thành thiết bị quen thuộc và cần thiết với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bán lẻ.

5. Xe đẩy

Xe đẩy được dùng trong các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ có quy mô lớn. Khách hàng trong quá trình mua sắm sẽ để hàng hóa vào giỏ sẽ không bị rơi ra ngoài trong quá trình di chuyển. Chứa được được nhiều hàng hóa cùng lúc cho tới khi đến quầy thanh toán. Thiết bị mang lại tính chuyên nghiệp cho hệ thống cửa hàng, gây ấn tượng và tạo được thiện cảm cho khách hàng đến mua sắm. Xe đẩy siêu thị cũng góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Tâm lý khách hàng sẽ thoải mái hơn khi có thiết bị hỗ trợ lưu trữ trong quá trình lựa chọn.

6. Giỏ kéo

Cũng giống như xe đẩy giỏ kéo siêu thị cũng có công dụng chứa đựng sản phẩm cho quá trình khách hàng lựa chọn hàng hóa tại cửa hàng, siêu thị, đại siêu thị, trung tâm thương mại, mini mart. Tuy nhiên giỏ kéo có thiết kế nhỏ gọn, khả năng lưu trữ thấp hơn so với các mẫu xe đẩy bằng inox.

Các dịch vụ của chúng tôi

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Cam kết hàng chính hãng, đa dạng mẫu mã
– Việt Pos phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Setup trọn gói mô hình nhà sách với giá thành rẻ
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi
– Hiện tại, Việt Easy thuộc công ty Việt Đức Trí đã có mặt tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hệ thống văn phòng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của quý khách.