Hiện nay, ngày càng nhiều mô hình siêu thị được mở ra nhằm để đáp ứng nhu cầu mua hàng ngày càng cao của người tiêu dùng. Vì vậy, những lo lắng làm sao chọn cho mình đơn vị thiết kế và thi công siêu thị nổi bật và tiết kiệm chính là vấn đề mà hầu như tất cả các chủ doanh nghiệp đều quan tâm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế siêu thị trọn gói theo yêu cầu, Vieteasy.vn sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư kinh doanh siêu thị tận tâm nhất về chất lượng, thiết kế, và thời gian.

Kệ trưng bày – Thiết bị không thể thiếu không gian siêu thị

Thiết kế siêu thị trọn gói theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế siêu thị đẹp nhất 2022 với cách trang trí đơn giản, với kinh phí không quá cao nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng và tính thẩm mỹ cho công trình. Việc mở rộng, phát triển kinh doanh một cách chuyên nghiệp thì có bản vẽ thiết kế siêu thị chi tiết từ đội ngũ thiết kế là bước phác thảo quan trọng để hoàn thiện toàn bộ nội thất có trong siêu thị.

1. Thiết kế bản vẽ 3D siêu thị

Việc thiết kế cửa hàng thông qua bản vẽ 3D rất quan trọng, nhiệm vụ của việc thiết kế cửa hàng sẽ giúp cho diện tích cửa hàng được sử dụng một cách triệt để và hiệu quả. Siêu thị cần bố trí lối đi, kệ hàng phải được sắp xếp, bài trí như nào thì mới hợp lý và hiệu quả. Do đó, chỉ có những đơn vị cung cấp dịch vụ setup trọn gói mới đủ kiến thức, kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Thiết kế siêu thị không chỉ đơn thuần để có bản vẽ, để dễ hình dung, mà điều quan trọng của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế siêu thị 2D, 3D chính là lên Layout cho siêu thị về hình dáng, kích thước, chủng loại giá kệ siêu thị, hệ thống làm mát, trang thiết bị bán hàng, hàng hóa…

2. Tư vấn – Thiết kế kệ trưng bày

Sau ni thống nhất bản vẽ 3D, chúng tôi sẽ bố trí, lắp đăt hệ thống kệ trưng bày phù hợp không gian đồng thời tối ưu chi phí. Kệ siêu thị có nhiều loại, dựa vào nhu cầu, chúng tôi sẽ Tư vấn – Thiết kế kệ trưng bày phù hợp đảm bảo tiêu chí trưng bày bắt mắt, thu hút khách hàng nhưng vẫn bền bỉ theo thời gian.

3. Tư vấn máy tính tiền POS

Máy tính tiền cảm ứng POS là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mô hình như: siêu thị, quán cà phê, shop thời trang, nhà hàng,… Với nhiều tính năng hiện đại như quản lý từ xa qua internet, chống thất thoát, kết nối các thiết bị ngoại vi, quản lý phân hệ nhân viên, công nợ,… máy Pos được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

4. Phụ kiện hỗ trợ thanh toán

Phụ kiện hỗ trợ thanh toán bao gồm các thiết bị như bàn thu ngân, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, tem từ cứng, tem từ mềm,… Đây là những thiết bị rất quan trọng, giúp đa dạng hóa phương pháp bày hàng, tăng thẩm mỹ, hỗ trợ chức năng cho hệ thống giá kệ thêm phần hiện đại, chuyên nghiệp. Các loại phụ kiện có giá thành rẻ, các chủ đầu tư không tốn thêm nhiều chi phí mà đem lại nhiều lợi ích thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

5. Phụ kiện hỗ trợ mua sắm

Phụ kiện siêu thị cũng là một phần trong việc hỗ trợ trải nghiệm khách hàng tốt hơn trong quá trình mua sắm. Vieteasy.vn cung cấp, Tư vấn phụ kiện hỗ trợ mua sắm siêu thị như xe xe đẩy siêu thị, giỏ kéo siêu thị, giỏ nhựa siêu thị các mẫu kích thước khác nhau. Mỗi quy mô cửa hàng lại có sự yêu cầu về số lượng thiết bị, cơ sở vật chất khác nhau bạn có thể dựa vào lượng khách hàng thức tế, số lượng hàng hóa để chọn lựa phụ kiện thích hợp.

6. Phụ kiện an ninh siêu thị

Phụ kiện an ninh siêu thị là những mặt hàng không thể thiếu khi quý khách đang có nhu cầu mở một cửa hàng hay một siêu thị ngoài việc lắp đặt giá kệ siêu thị. Các sản phẩm này hỗ trợ người mua lẫn người bán trong việc quản lý sản phẩm, trưng bày sản phẩm, bán sản phẩm và bảo vệ an toàn an ninh cho cửa hàng siêu thị cực kỳ tối ưu.

Các dịch vụ của chúng tôi

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Cam kết hàng chính hãng, đa dạng mẫu mã
– Việt Pos phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Setup trọn gói mô hình nhà sách với giá thành rẻ
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi
– Hiện tại, Việt Easy thuộc công ty Việt Đức Trí đã có mặt tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hệ thống văn phòng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của quý khách.