Việt EASY – Nhà Cung Cấp Kệ Kho Hàng – Kệ Siêu Thị Toàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam đang cần tuyển đại lý Kệ siêu thị toàn quốc. Với mong muốn mở rộng kênh phân phối, cung cấp kịp thời những mẫu kệ siêu thị hiện đại đồng thời mang lại lợi nhuận cho các đối tác kinh doanh, Việt EASY không ngừng đẩy mạnh tuyển đại lý phân phối giá kệ. Nếu bạn đang có nhu cầu hợp tác thì tham khảo ngay điều kiện và những quyền lợi khi trở thành đại lý của Việt EASY nhé!

Việt EASY Kệ Siêu Thị Toàn Quốc

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước

HOTLINE TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ: 0935 777 802

Đại lý phân phối giá kệ Việt EASY cần đáp ứng điều kiện gì?

Chúng tôi nói không với đa cấp và các mối quan hệ trung gian, khi trở thành đại lý, bạn hoàn toàn được làm việc trực tiếp với nhà sản xuất Việt EASY. Các các nhân, tổ chức muốn trở thành đại lý “kim cương” phân phối sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ bày hàng, kệ kho hàng của Việt EASY cần đáp ứng một số yêu cầu đơn giản sau đây để 2 bên hợp tác cùng nhau phát triển.

– Vị trí mở đại lý: Các đại lý nên nằm tại các tuyến phố, trục giao thông đông dân cư, tầm nhìn thoáng thuận tiện cho việc buôn bán, thu hút khách hàng.

– Mặt bằng cửa hàng: Diện tích cửa hàng trưng bày sản phẩm kệ siêu thị cần đủ rộng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đại lý thiết kế nhận dạng thương hiệu của tổng công ty. Các quy định khác sẽ được nêu rõ trong hợp đồng ký kết giữa Việt EASY và đại lý phân phối.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh bán mặt hàng kệ siêu thị, Việt EASY sẽ ưu tiên những tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm bán hàng và am hiểu về những sản phẩm chúng tôi đang cung cấp.

Chỉ cần đáp ứng 3 yêu cầu trên, bạn đã dễ dàng trở thành đại lý chính thức của Việt EASY

Việt EASY hỗ trợ các đại lý phân phối kệ siêu thị về quảng cáo, ưu đãi, vận chuyển, lắp đặt,…

Quyền lợi khi trở thành đại lý phân phối kệ Việt EASY

Đại lý sẽ được hợp tác với nhà sản xuất giá kệ uy tín Việt EASY, thương hiệu đã được khẳng định trong suốt hơn 13 năm qua trên thị trường. Sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO, có đầy đủ nhà máy, trang thiết bị để cung cấp xuyên suốt sản phẩm chất lượng cao.

Do đó, khi trở thành đại lý phân phối kệ Việt EASY, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Đối với đại lý mới kinh doanh, bạn sẽ được đào tạo nghiệp vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng.
  • Vì là ngành hàng đặc thù, Việt EASY sẽ cung những tài liệu cần thiết để phục vụ công việc như: catalogue, hình ảnh, video, báo giá sản phẩm,…
  • Được hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook, Google Ads, cung cấp data khách hàng ở khu vực đại lý quản lý.
  • Hưởng mức giá chiết khấu lên đến 30% theo doanh thu.
  • Bảo hành sản phẩm giá kệ chính hãng 3 năm theo quy định của Việt EASY.
  • Hưởng các chính sách thưởng theo doanh thu và quà tặng hàng năm.
  • Thường xuyên được cập nhật thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi dành cho đại lý,…
  • Hỗ trợ lên thiết kế và in ấn bảng hiệu, banner theo tiêu chuẩn của Việt EASY cho tất cả các nền tảng mạng xã hội (Facebook, TikTok,…)

Mẫu kệ rau quả mới hiện đại

Kệ rổ mì thiết kế theo yêu cầu

Biểu mẫu đăng ký đại lý phân phối kệ Việt EASY