Máy hủy tài liệu là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các ngân hàng, kho bạc, công ty, xí nghiệp… Việc hủy tài liệu, giấy tờ giúp bạn bảo mật thông tin cần thiết, tránh bị lộ cho đối thủ biết. Việt Easy là đơn vị chuyên cung cấp máy hủy tài liệu giá rẻ trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Chi tiết máy hủy tài liệu

– Máy hủy có nhiều hãng khác nhau
– Nhiều máy thiết kế có bánh xe di chuyển
– Thiết kế nhỏ gọn
– Hủy các tài liệu thành các mảnh vụn, để các thông tin trên giấy tờ, hồ quan trọng không bị rò rỉ ra ngoài, giúp thông tin được bảo mật tuyệt đối.
– Nhờ có máy hủy tài liệu mà không gian văn phòng, cơ quan, tổ chức… trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn khi tài liệu được xử lý nhanh chóng.
– Người dùng không phải đi đổ rác nhiều lần, các giấy tờ sau khi hủy sẽ được vận chuyển đến khu tái chế dễ dàng hơn, từ đó góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật

– Máy hủy tài liệu có các chế độ hủy, kiểu hủy giấy đa dạng đáp ứng các nhu cầu bảo mật thông tin khác nhau của người dùng.
– Máy có thể hủy được nhiều loại chất liệu như giấy, thẻ nhựa, ghim, CD…
– Máy có thiết kế hiện đại, sử dụng dễ dàng, có bánh xe di chuyển tiện lợi.
– Máy hủy tài liệu được trang bị nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ hủy tài liệu hiệu quả như hạn chế tiếng ồn, tự khởi động khi đặt giấy vào, tự ngắt khi máy hủy xong, chống kẹt giấy, trả ngược khi kẹt giấy, chế độ báo đầy…
– Thiết kế hiện đại, sử dụng dễ dàng và có thể linh hoạt di chuyển máy tới những vị trí khác nhau nhờ hệ thống bánh xe dưới chân đế.
– Máy hủy tài liệu có nhiều mức công suất, thể tích chứa giấy hủy, mức giá khác nhau… đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Mô hình áp dụng

Việt Easy cung cấp máy huy tài liệu cho các mô hình:
– Ngân hàng
– Văn phòng
– Kho bạc
– Xí  nghiệp
– Doanh nghiệp

Cam kết tại Việt Easy

– Hàng chất lượng cao
– Giá thành rẻ
– Bảo hành uy tín
– Đổi 1-1 nếu giao hàng lỗi, sai
– Giao hàng toàn quốc
– Tư vấn nhanh, miễn phí 24/7