Xe đẩy siêu thị là một trong các thiết bị thông dụng, phổ biến và không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh siêu thị ngày nay. Với thiết kế thon gọn, linh hoạt giúp việc đi lại mua sắm dễ dàng. Đây là sự lựa chọn thông minh của các tín đồ mua sắm, các chị các mẹ nội trợ. Việt Easy cung cấp đa dạng mẫu xe đẩy siêu thị bền đẹp, giá rẻ tại kho, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay.

Xe đẩy đa dạng mẫu mã, kích thước

Xe đẩy siêu thị bền đẹp, giá rẻ tại kho

Với các siêu thị lớn, diện tích rộng thì ngoài giỏ hàng xách tay siêu thị thì các bạn cũng cần trang bị thêm xe đẩy để đáp ứng tốt hơn quá trình mua hàng của khách hàng, giúp khách hàng không tốn công sức phải mang vác đồ tạo sự thoải mái khi đi mua sắm. Đặc biệt với số lượng các trung tâm mua sắm, siêu thị mini, siêu thị tiện ích lớn nhỏ mọc lên như nấm hiện nay thì đây sẽ là thiết bị giúp không gian mua sắm của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại nhất, thu hút sức mua và mang lại hiệu quả trong quá trình kinh doanh của mình.

Tùy vào quy mô mua sắm, không gian trưng bày hàng cũng như số lượng mặt hàng mà bạn có thể chọn sản phẩm có dung tích phù hợp. Tuy nhiên, nên ưu tiên chọn loại xe dạng lưới được làm từ chất liệu inox hoặc nhôm, thiết kế kiểu dáng khác nhau. Những mẫu này vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, đẹp để gây thiện cảm với khách hàng dễ dàng hơn.

Cấu tạo cơ bản

– Phần để chứa hàng hóa, sản phẩm: Thường được làm bằng inox, có hình dáng như giỏ đựng đồ. Nhờ đó, hàng hóa sẽ không bị rơi ra trong quá trình mua sắm. Ngoài ra, có một số loại xe chỉ có phần đế để đặt hàng.
– Chân và bánh xe: Chân xe đẩy được lắp dưới phần giỏ đựng hàng. Bánh xe thường được gắn với vòng bi cố định xoay quanh trục. Bọc bên ngoài bánh xe là lớp cao su hoặc chất liệu đặc biệt để cố định khi đi thang cuốn. Số lượng bánh phổ biến ở xe đẩy siêu thị là 3 hoặc 4 bánh.
– Tay nắm (tay đẩy): Giúp khách hàng cầm nắm và đẩy – kéo xe khi di chuyển.
– Ngoài những bộ phận chính nêu trên, nhiều xe đẩy còn thiết kế có phần ghế ngồi cho trẻ em và một số phụ kiện khác.

Thiết bị có khả năng chứa được nhiều hàng hóa hơn so với giỏ xách tay hoặc kéo tay. Do đó, nếu bạn dự định mua nhiều sản phẩm thì nên lựa chọn thiết bị hỗ trợ là xe đẩy.

Với việc sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải xách sản phẩm trên tay, đồng thời sẽ lựa chọn được nhiều hàng hóa hơn. Nhờ đó, quá trình mua sắm trong các trung tâm thương mại, siêu thị sẽ trở lên dễ dàng, thuận tiện.

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Sản phẩm chất lượng cao
– Hàng nhập khẩu chính hãng
– Giao hàng và lắp đặt tận nơi
– Bảo hành uy tín
– Giá thành canh tranh rẻ nhất thị trường– Tư vấn nhanh chóng, miễn phí 24/7
– Cam kết đổi hàng 1-1 nếu giao sai hoặc lỗi
– Hiện tại, Việt Easy thuộc công ty Việt Đức Trí đã có mặt tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hệ thống văn phòng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của quý khách

Gọi ngay