Là một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất giá kệ siêu thị, kệ kho hàng ở Việt Nam, Việt EASY luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ cũng như quyền lợi của khách hàng. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng hóa, chúng tôi tuyển đại lý phân phối kệ siêu thị và kệ kho hàng trên khắp 63 tỉnh thành với nhiều chính sách ưu đãi. Liên hệ Hotline: 0935 777 802 để được tư vấn trực tiếp.

Các chính sách ưu đãi dành cho đại lý của Việt EASY

Khi trở thành đại lý phân phối kệ của Việt EASY, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:
– Được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng bán hàng.
– Được hỗ trợ những tài liệu cần thiết phục vụ cho công việc.
– Được cung cấp data khách hàng ở khu vực đại lý.
– Được bảo hành kệ theo quy định của Việt EASY.
– Hưởng chiết khấu cao theo doanh thu.
– Hưởng thêm các chính sách quà tặng và thưởng dịp lễ, tết.
– Hỗ trợ thiết kế in ấn bảng hiệu, banner, tờ rơi…
– Tư vấn cách quản lý website, quảng cáo thúc đẩy bán hàng.
– Thường xuyên được cập nhật thông tin sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mãi, chiến lược maketing để bán hàng hiệu quả.


Điều kiện để trở thành đại lý phân phối kệ của Viêt EASY

Các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân khi muốn trở thành đại lý phân phối kệ của Việt EASY cần đáp ứng và tuân thủ một số điều kiện sau:
– Vị trí cửa hàng: Nằm trên các tuyến đường lớn, nhiều phương tiện giao thông đi lại; nằm gần các khu đông dân cư thuận tiện cho việc mua bán và thu hút khách hàng.
– Mặt bằng cửa hàng: Cửa hàng cần có mặt bằng đủ rộng để lắp đặt kệ trưng bày và giới thiệu được sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng.
– Showroom: Các đại lý sẽ được hỗ trợ thiết kế bảng hiệu, banner theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của Việt EASY, tránh các tình trạng bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
Ngoài ra, để đảm bảo hiệu quả kinh doanh và chất lượng của dịch vụ, Việt EASY ưu tiên các cá nhân, tổ chức đã có kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực giá kệ siêu thị, kệ kho hàng.


Sản phẩm kệ siêu thị và kệ kho hàng tại Việt EASY

Kệ siêu thị trưng bày

Các loại kệ siêu thị trưng bày tại Việt EASY đa dạng về mẫu mã cho các đại lý dễ dàng lựa chọn: kệ lưới siêu thị, kệ lưng lỗ, kệ kết hợp gỗ, kệ trái cây, kệ quảng cáo

Kệ kho hàng

Kệ kho hàng của Việt EASY có độ bền vượt trội (hơn 20 năm), chịu được tải trọng lớn, bảo hành lâu (5 năm) nên các chủ đại lý có thể hoàn toàn yên tâm phân phối các loại kệ kho hàng của chúng tôi. Các loại kệ kho hàng Việt EASY hiện có: kệ kho công nghiệp, kệ trung tải, kệ V lỗ

Quy trình sản xuất kệ siêu thị – kệ kho hàng 

Kệ siêu thị – kệ kho hàng tại Việt EASY được sản xuất với quy trình hiện đại, khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới lúc lưu kho xuất xưởng. Nhà máy với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng công suất lớn. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Cam kết hàng chính hãng, đa dạng mẫu mã
– Việt EASY phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Setup trọn gói mô hình nhà sách với giá thành rẻ
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi
– Hiện tại, Việt Easy thuộc công ty Việt Đức Trí đã có mặt tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hệ thống văn phòng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của quý khách.