Việc mở một siêu thị, Minimart là một trong những khoản đầu tư thu lợi lâu dài vì chi phí đầu tư không quá cao lợi nhuận luôn được đảm bảo. Ngoài việc đầu tư hệ thống kệ trưng bày, tùy theo quy mô của siêu thị mà bạn có thể mua các trang thiết bị bán hàng khác nhau, trong đó chủ yếu: Máy tính tiền Pos, Máy in hóa đơn, Đầu đọc mã vạch, Bàn thu ngân,… để giúp bạn quản lý kho, quản lý sản phẩm, lưu trữ thông tin và lịch sử giao dịch khách hàng, gửi báo cáo theo tuần/tháng/quí,… một cách khoa học nhất.

Tư vấn thiết bị bán hàng theo yêu cầu khách hàng

Thiết bị bán hàng Minimart

1. Máy tính tiền POS

Máy tính tiền cảm ứng POS là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong minimart,… Với nhiều tính năng hiện đại như quản lý từ xa qua internet, chống thất thoát, kết nối các thiết bị ngoại vi, quản lý phân hệ nhân viên, công nợ,… máy Pos được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

2. Máy in hóa đơn

Tại các siêu thị, cửa hàng, trời trang, shop, showroom,… máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill là phương tiện quen thuộc sử dụng hàng ngày. Máy in hóa đơn không chỉ làm giảm bớt thời gian, đơn giản hóa công đoạn thu tiền mà nó còn nâng cao thương hiệu và bộ mặt của cửa hàng. Nhưng hiên tại ngoài thị trường đang có rất nhiều dòng máy in hóa đơn với kiểu dáng, màu sắc, công nghệ khách nhau.

3. Đầu đọc mã vạch

VietPOS chuyên phân phối các loại đầu đọc mã vạch uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm với các tính năng quét mã vạch nhanh chóng, hiện đại, được sử dụng nhiều trong các mô hình như: nhà kho, công xưởng, siêu thị, mini mart, trung tâm thương mại, shop quần áo…

4. Bàn thu ngân

Bàn thu ngân là thiết bị hỗ trợ thanh toán không thể thiếu đối với bất cứ mô hình kinh doanh nào như cửa hàng, shop thời trang hay muốn mở siêu thị, tạp hóa,… Đây là loại bàn tính tiền chuyên dụng, có các chức năng hỗ trợ giúp quá trình thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng thuận tiện và chính xác hơn, đáp ứng hiệu quả trong công việc. Bàn thu ngân hiện tại đã trở thành thiết bị quen thuộc và cần thiết với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bán lẻ.

5. Giỏ kéo

Cũng giống như xe đẩy giỏ kéo siêu thị cũng có công dụng chứa đựng sản phẩm cho quá trình khách hàng lựa chọn hàng hóa tại cửa hàng, siêu thị, đại siêu thị, trung tâm thương mại, mini mart. Tuy nhiên giỏ kéo có thiết kế nhỏ gọn, khả năng lưu trữ thấp hơn so với các mẫu xe đẩy bằng inox.

Các dịch vụ của chúng tôi

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Cam kết sản phẩm chính hãng, đa dạng mẫu mã
– Việt Easy phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Setup trọn gói mô hình kinh doanh với giá thành rẻ
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi
– Hiện tại, Việt Easy thuộc công ty Việt Đức Trí đã có mặt tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hệ thống văn phòng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của quý khách.