Thiết kế cửa hàng sữa đẹp và bắt mắt ngày càng được quan tâm bởi nhu cầu cạnh tranh không ngừng tăng. Nhiều doanh nghiệp sữa muốn phát triển trên thị trường thì việc sở hữu thiết kế cửa hàng ấn tượng, có điểm nhấn để thu hút được nhiều người tiêu dùng là vô cùng quan trọng. Thiết kế cửa hàng sữa với không gian mua sắm hiện đại, khoa học chắc chắn sẽ nhận được nhiều niềm tin và sự ưu ái hơn.

Tư vấn, thiết kế cửa hàng sữa theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế cửa hàng sữa nhận dạng thương hiệu

1. Thiết kế 3D cửa hàng

Nhằm mang tới một không gian tràn đầy năng lượng, phù hợp với trẻ thơ, kiến trúc sư của vieteasy.vn đã lựa chọn tông màu chủ đạo là vàng khi thiết kế cửa hàng sữa. Màu vàng thể hiện sự khỏe khoắn, tươi trẻ, giàu sức sống nên rất phù hợp với một không gian dành cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, vốn là người thuộc hành Thổ nên theo yếu tố phong thủy, màu vàng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh của chủ cửa hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo những màu sắc khác nhau phù hợp với từng phong cách đồng thời tăng khả năng nhận dạng thương hiệu.

2. Bố trí kệ trưng bày sữa

Vieteasy.vn luôn đồng hành cùng quý khách hàng chúng tôi luôn đổi mới và cải tiến các sản phẩm trưng bày theo từng ngày, luôn đặt tiêu chí và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu trưng bày ngày càng cao của cửa hàng sữa, chúng tôi chuyên thiết kế kệ trưng bày sữa theo yêu cầu của khách hàng.

3. Phụ kiện hỗ trợ bán hàng

Ngoài thiết kế hình ản 3D cho khách hàng dễ hình dung, cung cấp hệ thống kệ trưng bày, cửa hàng sữa cần sử dụng thêm phụ kiện hỗ trợ bán hàng như máy tính tiền pos, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, bàn thu ngân,…

Quy trình mở cửa hàng sữa

– Xây dựng hệ thống cửa hàng sữa: đây là bước rất quan trọng, chủ cửa hàng sữa cần phải có mặt bằng rồi mới có thể thiết kế và lên mô hình cho cửa hàng một cách chuẩn xác và chi tiết nhất. Bước này sẽ giúp cho không gian cửa hàng sau này được sắp xếp một cách khoa học, tối ưu, tiện lợi cho cả khách hàng và người quản lý.
– Hãy chuẩn bị quầy kệ, tủ lạnh, tủ đông phù hợp với cửa hàng. Giá kệ trưng bày sữa là thiết bị không thể thiếu khi chuẩn bị mở chuỗi cửa hàng hay một cửa hàng tạp hóa nhỏ.
– Tạo lòng tin sự uy tín cho cửa hàng: Trong mô hình cửa hàng sữa kinh doanh và buôn bán thành công thì tạo lòng tin từ khách hàng, uy tín của cửa hàng chiếm 40% tầm quan trọng. Khi khách hàng có sự tin tưởng, yêu thích thương hiệu của bạn họ sẽ tìm đến, giới thiệu bạn bè, người thân mua hàng giúp cửa hàng phát triển
– Bán hàng & thu về lợi nhuận: Đây là bước khách mua hàng, thu về lợi nhuận cũng là mục đích chính của mô hình kinh doanh sữa. Cần lưu ý những thống kê con số doanh thu rõ ràng để đưa ra những điều chỉnh phù hợp
– Duy trì và phát triển cửa hàng: Mô hình kinh doanh cửa hàng sữa đã hình thành, mắt xíc cuối cùng chính là làm sao để duy trì cửa hàng, phát triển thêm các mặt hàng, đại lý hoặc cơ sở 2 & 3. Hãy nhân bản ngay những chi nhánh hay cơ sở để tạo dựng 1 hệ thống chuỗi các cửa hàng sữa trên thị trường và trở thành ông lớn trong lĩnh vực.

Các dịch vụ của chúng tôi

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Cam kết hàng chính hãng, đa dạng mẫu mã
– Việt Easy phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Setup trọn gói mô hình kinh doanh với giá thành rẻ
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi
– Hiện tại, Việt Easy thuộc công ty Việt Đức Trí đã có mặt tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hệ thống văn phòng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của quý khách.