Lắp đặt thi công Thang máng cáp Cần Thơ tại Việt Easy được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhờ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với thợ thi công lành nghề. Thang máng cáp Cần Thơ chất lượng đảm bảo, thời gian lắp đặt nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Quy trình thi công lắp đặt Thang máng cáp Cần Thơ

Việt Easy cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện thi công lắp đặt hệ thống Thang máng cáp cho các công trình, dự án dân dụng và công nghiệp lớn tại Tp Cần Thơ. Trong khoảng thời gian thi công lắp đặt thang máng cáp Cần Thơ, Việt Easy luôn đề những giải pháp mới trong thi công giúp khách hàng đảm bảo đúng tiến độ đồng thời không làm gián đoạn tiến độ của các đơn vị khác.

– Bước 1: Chọn các loại thang cáp, máng cáp đủ tiêu chuẩn chất lượng. Nên chọn các loại thang máng cáp đươc làm bằng thép tấm được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn giúp đảm bảo an toàn và cho thời gian sử dụng lâu nhất.

– Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện máng cáp hỗ trợ, nguyên vật liệu cho quá trình lắp đặt.

– Bước 3: Tinh chỉnh các bô phận, xử lý thang máng cáp để phù hợp hơn với công trình. Nếu thang cáp dài hơn so với hệ thống lắp đặt, Việt Easy xử lý bằng cách cưa ngắn chân thang để vừa vặn hơn.

– Bước 4: Tiến hành lắp đặt bằng cách cố định chặt được thang máng cáp vào tường để nâng đỡ và cố định hệ thống dây điện cho tòa nhà, công trình. Cần phải đảm bảo rằng cố định chắc chắc để thang máng cáp đạt tiêu chuẩn an toàn.

– Bước 5: Thực hiện gắn chân đỡ thang máng cáp cẩn thận giảm nguy cơ mất an toàn cho cả hệ thống điện của tòa nhà.

– Bước 6: Nối đất thang máng cáp. Bước này yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật xây dựng nhằm ngăn chặn nguy hiểm trong tương lai khi sử dụng hệ thống.

– Bước 7: Kiểm tra hệ thống sau lắp đặt để chắc chắn rằng không mắc bất kỳ sai sót nào. Nếu bất ngờ có sự cố, bạn cũng có thể kịp thời khắc phục ngay tránh để lại hậu quả sau này.

Thang máng cáp + Phụ kiện thang máng cáp được Việt Easy sản xuất

Việt Easy sản xuất thang máng cáp nào?

  • Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Được làm từ thép chất lượng cao và xử lý sơn tĩnh điện 2 lớp, có khả năng chịu tải tốt và bền bỉ.
  • Thang máng cáp nhôm: Nhẹ, dễ lắp đặt và chống ăn mòn tốt, phù hợp cho các môi trường có yêu cầu khắt khe về độ bền.
  • Thang máng cáp inox: Có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn vượt trội, thường được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.
  • Phụ kiện thang máng cáp: Bao gồm các phụ kiện hỗ trợ lắp đặt và vận hành như nắp đậy, khớp nối, kẹp, giá đỡ,…

Thang máng cáp sơn tĩnh điện

Phụ kiện thang máng cáp

Thang máng cáp nhôm

Đơn vị sản xuất thi công Thang máng cáp Cần Thơ – Việt Easy

Những sản phẩm do công ty Việt Easy sản xuất như thang cáp, máng cáp, khay cáp, tủ điện, ống gió luôn đạt chất lượng cao, giá thành thấp và khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ lắp đặt miễn phí tận nơi, chăm sóc khách hàng 24/7.

Mong muốn của Việt Easy tôi xây dựng và hợp tác với khách hàng lâu dài dựa trên tiêu chí “hợp tác – thành công” rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng trong thời gian tới. Sản xuất thang máng cáp tại tỉnh Cần Thơ và các tĩnh lân cận chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về quy trình thi công thang máng cáp tại Cần Thơ hoặc lựa chọn thang máng cáp cho công trình của mình, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty sản xuất máng cáp theo số điện thoại hỗ trợ 24/7 để được phục vụ nhanh nhất.