Việt Easy là đơn vị sản xuất thang máng cáp đạt chuẩn ISO 9001:2015. Đội ngũ vận chuyển đông đảo đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ. Tất cả các loại máy móc được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam với năng suất cao và đảm bảo yếu tố kỹ thuật theo tiêu chuẩn.

Việt Easy luôn thực hiện giám sát liên tục từ chất lượng nguyên vật liệu đầu vào đến đóng gói hàng xuất xưởng giao đến khách hàng

Thang máng cáp đạt chuẩn ISO 9001:2015

Quy chuẩn ISO 9001:2015 là thước đo đánh giá chất lượng sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Thang máng cáp Việt Easy hiện đang được khá nhiều nhà thầu tin tưởng nhờ sở hữu được các tính năng ưu việt sau:

Chất liệu thang máng cáp đạt chuẩn

Tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, vật liệu thang máng cáp cần phải đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ, thành phần chất liệu rõ ràng. Việc kiểm tra vật liệu đầu vào nghiêm ngặt giúp hạn chế những sai sót không đáng có để mang đến chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Chất liệu thang máng cáp đạt chuẩn

Đồng thời, vật liệu thang máng cáp cũng phải đảm bảo khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn trong môi trường tự nhiên. Điều này đảm bảo được thời gian sử dụng được kéo dài, tăng tính an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, với những vật liệu không có khả năng chống ăn mòn tự nhiên nhà sản xuất Việt Easy thường phủ bên ngoài một lớp mạ. Lớp này thường có độ dày cao, bao phủ toàn bộ, che kín bề mặt chất liệu.

Khả năng chịu trọng tải lớn

Thang cáp được làm từ chất liệu đầu vào đạt chuẩn, công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp cho sản phẩm sở hữu được độ cứng chắc nhất định. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng thang máng cáp càn đảm bảo chịu được trọng lượng tương đối lớn.

Thang máng cáp đạt chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo chịu trọng tải lớn

Khi thang máng cáp kết hợp với các phụ kiện tạo nên hệ thống chắc chắn. Vì vậy, sẽ không xảy ra tình trạng cong võng, duy trì được tính ổn định cho hệ thống điện bên trong.

Quy trình gia công thang mang cáp đạt chuẩn

Các phương pháp gia công của nhà máy Việt Easy tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động nhưng vẫn đảm bảo các quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Với quy trình sản xuất từ dây chuyền máy móc hiện đại nên sản phẩm có độ bền cao, có thể lên đến 30 năm. Sản phẩm được tạo ra theo đúng quy trình thường có độ tinh xảo rất cao mà thời gia công lại ngắn. Nhằm tiết kiệm chi phí nhân công sản xuất, giúp mặt hàng giảm chi phí ở mức thấp nhất.

Thang máng cáp được sản xuất dưới quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015

Việt Easy – Đơn vị chuyên cung cấp máng cáp chuẩn ISO 9001:2015

Nếu quý bạn đang băn khoăn chưa biết chọn nhà sản xuất máng cáp nào uy tín nên đến, hãy tham khảo đơn vị Việt Easy. Chúng tôi tự hào có mặt trong nhiều dự án lớn của các thương hiệu nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến như Samsung, Vingroup, Hòa Phát, Sungroup,..

– Sản phẩm thang máng cáp – phụ kiện đạt chuẩn ISO 9001:2015 đã giúp đơn vị được nhà thầu ưu tiên lựa chọn.
– Máng cáp làm từ Nhôm định hình, chống lại ảnh hưởng xấu của ngoại lực, tránh hiện tượng bị cong vênh, nứt vỡ, biến dạng, hư hại.
– Sản phẩm được xử lý bề mặt kỹ lưỡng, chống gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi bẩn.
– Hệ thống thang máng cáp kết hợp phụ kiện đồng bộ lắp đặt dễ dàng.
– Sở hữu nhà máy rộng 20.000m2 tại Long An giúp khách hàng biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên trên thị trường.