Trong quá trình lắp đặt hệ thống thang máng cáp hoàn chỉnh, cần có sự góp mặt của phụ kiện thang máng cáp với vai trò định hình và ghép nối các thành phần thang cáp, máng cáp với nhau. Việt Easy chuyên sản xuất phụ kiện thang máng cáp chất lượng, hiện đại tiên tiến tại nhà máy sản xuất tại Long An.

Phụ kiện thang máng cáp là gì?

Phụ kiện thang máng cáp bao gồm một số công cụ hỗ trợ và bổ sung cho hệ thống thang máng cáp trong các công trình điện. Phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hệ thống cáp điện an toàn, gọn gàng và dễ quản lý. Thiết bị không chỉ giới hạn trong khả năng kết nối các thành phần thang máng cáp mà còn mở rộng đến khả năng tối ưu hóa hiệu suất và tính an toàn của hệ thống điện.

Phân loại phụ kiện thang máng cáp tại Việt Easy

STT PHỤ KIỆN CÔNG DỤNG
1 Tấm bịt đầu – End cap Dùng để bịt đầu chờ máng cáp , khay cáp
2 Eke – Giá đỡ Dùng để đỡ máng cáp, thang cáp, khay cáp khi  đi sát tường.
3 Bát kẹp máng cáp, khay cáp – clamp Dùng để cố định máng cáp, giá đỡ hoặc V lỗ,  khay cáp vào sàn bê tông…
4 Bát kẹp thang cáp – clamp Dùng để cố định thang cáp vào sàn bê tông, giá đỡ hoặc V lỗ…
5 Bát treo – Hanging supports Dùng để treo máng cáp, khay cáp, thang cáp lên trần nhà, xưởng…
6 Nối thang máng cáp Dùng để nối máng cáp, khay cáp, thang cáp lại với nhau.
7 Thanh ti ren Dùng để treo đở thang cáp, máng cáp vào trần bê tông
8 Bulon, tán & long đền M8x15 Dùng để bắt nối với thang cáp, máng cáp
9 Co ngang máng cáp – Co máng điện – Flat bend trunking Co ngang máng cáp (Hay còn gọi là Co L) dùng để chuyển hướng hệ thống máng theo hướng vuông góc trên cùng một mặt phẳng.
10 Tê máng cáp – Tê máng điện – Flat tee trunking Tê máng cáp (Hay còn gọi là Ngã Ba) dùng để chia hệ thống máng thành ba hướng trên cùng một mặt phẳng
11 Thập máng cáp – Thập máng điện – Flat four way trunking Thập máng cáp (Hay còn gọi là Ngã Tư) dùng để chia hệ thống máng cáp thành bốn hướng trên cùng một mặt phẳng.
12 Co lên máng cáp – Co lên máng điện – Internal bend trunking Co lên máng cáp (Hay còn gọi là Co Bụng, Co Trong) dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng lên trên.
13 Co xuống máng cáp-Co xuống máng điện -External bend trunking Co xuống máng cáp (Hay còn gọi là Co Lưng, Co Ngoài) dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng xuống phía dưới.
14 Giảm máng cáp – Giảm máng điện – Reducer trunking Giảm máng cáp dùng cho việc giảm chiều rộng hoặc vừa giảm chiều rộng vừa giảm chiều cao của hệ thống máng cáp.

Việt Easy sản xuất thang máng cáp nào?

  • Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Được làm từ thép chất lượng cao và xử lý sơn tĩnh điện 2 lớp, có khả năng chịu tải tốt và bền bỉ.
  • Thang máng cáp nhôm: Nhẹ, dễ lắp đặt và chống ăn mòn tốt, phù hợp cho các môi trường có yêu cầu khắt khe về độ bền.
  • Thang máng cáp inox: Có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn vượt trội, thường được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.
  • Phụ kiện thang máng cáp: Bao gồm các phụ kiện hỗ trợ lắp đặt và vận hành như nắp đậy, khớp nối, kẹp, giá đỡ,…

Thang máng cáp sơn tĩnh điện

Phụ kiện thang máng cáp

Thang máng cáp nhôm

Ứng dụng thang máng cáp

Thang máng cáp của Việt Easy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực:

  • Xây Dựng: Cho các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại.
  • Công Nghiệp: Trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp.
  • Công Nghệ Thông Tin: Cho các trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng mạng.

Việt Easy là lựa chọn tin cậy cho các dự án cần đến thang máng cáp chất lượng cao. Với cam kết về chất lượng và dịch vụ, họ đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế.