Thang kho là vật dụng rất phổ biến trong các nhà kho chứa hàng, khu công nghiệp, xưởng sản xuất hàng hóa đa chủng loại… Thang với thiết kế đa dạng có bánh xe hoặc gấp gọn dễ dàng nên được nhiều khách sử dụng. Việt Easy là đơn vị chuyên phân phối thang kho giá rẻ trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Đặc điểm thang kho

– Thang công nghiệp là một hệ thống có hình dạng gần giống với thang thông thường, chúng được thiết kế các bậc thang từ thấp lên cao với các bậc thang tương đối rộng rãi và chắc chắn.
– Hệ thống xe thang di động công nghiệp giúp tối ưu trong quá trình kiểm kê, sắp xếp lại hàng hóa, và hạn chế việc khó khăn lưu trữ hàng hóa trên độ cao.
– Xe thang công nghiệp sơn tĩnh điện, chất liệu thép cao cấp, vật liệu sắt thép cao cấp sẽ giúp chịu lực tốt đối với những loại hàng hóa có tải trọng lớn.Về chiều cao của xe thang có thể thay đổi theo ý muốn của khách hàng.
– Việt Easy phân phối các loại thang kho có bánh, thang kho gấp gọn, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mô hình.

Ưu điểm nổi bật

– Có thể thay đổi độ cao theo nhu cầu
Phụ thuộc vào hàng hóa trên kệ chứa hàng, chúng ta có thể chủ động thay đổi chiều cao của thang để phù hợp với chiều cao của kệ kho hàng. Nhằm đảm bảo tính an toàn, và tiện ích thời gian di chuyển hàng hóa. Có thể tiếp cận được hàng hóa ở độ cao cần thiết. Loại thang công nghiệp có thể đáp ứng được nhưng thang thông dụng không thể.
– Hỗ trợ cho việc vận chuyển, kiểm kê hàng hóa trên cao
Thang công nghiệp rất thuận tiện cho việc vận chuyển, linh động trong việc thay đổi chiều cao để phù hợp với kho hàng, kiểm kê quản lý hàng hóa trên cao một cách dễ dàng là chức năng chính của hệ thống xe thang công nghiệp.
– Dễ dàng sử dụng
Cho dù là thang kho thông thường hay loại thang công nghiệp có bánh thì chúng đều di chuyển dễ dàng trong kho. Loại thang công nghiệp thì hạn chế tốn nhiều sức lực, thời gian di chuyển thang, có khóa hãm phanh để cố định bánh xe, nhằm đảm bảo an toàn an toàn cho người lao động, bạn sẽ không phải lo lắng xe sẽ bị tuột khỏi kệ để hàng.
– Loại thang kho thông thường có thể gấp gọn được rất tiện dụng, bạn có thể di chuyển nó đi được nhiều nơi.

Mô hình áp dụng thang kho

– Khu công nghiệp
– Bãi chứa hàng đa chủng loại
– Kho hàng đa chủng loại
– Kho hàng chứa vật tư y tế
– Nhà kho siêu thị, đại siêu thị
– Kho hàng nhà máy công nghiệp nặng
– Thư viện, nhà sách
– Kho hàng vật tư xây dựng, sản xuất bao bì
– Kho hàng các nhà phân phối lớn

Cam kết tại Việt Easy

– Hàng chất lượng cao
– Giá thành rẻ
– Bảo hành uy tín
– Đổi 1-1 nếu giao hàng lỗi, sai
– Giao hàng toàn quốc
– Tư vấn nhanh, miễn phí 24/7