Tủ đông trưng bày siêu thị được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, nhà hàng và các chuỗi siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Với chức năng chính là bảo quản và dự trữ thực phẩm tươi sống, hải sản hoặc các thực phẩm đông lạnh trong suốt nhiều ngày liền. Nếu bạn đàn tìm kiếm thiết bị đông lạnh này thì hãy đến với Việt Easy, nhà phấn phối chính thức hệ thống tủ đông trên toàn quốc.

Móc treo siêu thị đa dạng mẫu mã, kích thước

Siêu thị – minimart cần những loại tủ đông nào?

Lựa chọn việc mở siêu thị, siêu thị mini hay các cửa hàng thực phẩm đang được nhiều người chọn lựa hiện nay. Bên cạnh những yếu tố về vốn, nguồn hàng, nhân viên thì việc chọn lựa cho mình những thiết bị bảo quản thực phẩm sao cho phù hợp cũng hết sức quan trọng. Mở siêu thị cần những loại tủ mát, tủ đông trưng bày nào, tham khảo ngay những sản phẩm được giới thiệu bên dưới.

1. Tủ mát đựng rau củ quả

Rau củ cũng là loại thực phẩm rất khó bảo quản. Từ việc thu hái, vận chuyển từ các nông trại đến siêu thị đã mất một thời gian tương đối dài và trong suốt quá trình đó chúng cần được bảo quản lạnh cẩn thận để không mất đi độ tươi ngon vốn có. Việc chọn lựa những tủ mát đựng rau củ trong siêu thị cũng vô cùng quan trọng khi bạn muốn mở siêu thị hay minimart.

2. Tủ chứa thực phẩm dung tích lớn

Đây là sản phẩm được phân phối trực tiếp bởi hệ thống Việt Easy trên toàn quốc. Mẫu tủ đông này dung tích chứa thực hàng hóa thực phẩm lớn, hệ thống làm lạnh hiện đại, tiết kiệm điện năng nên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu trữ hàng hóa quy mô lớn, lâu dài thì đừng bỏ qua sản phẩm này. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

3. Tủ mát đựng nước giải khát

Tủ mát là thiết bị chuyên dùng để đựng nước ngọt, trưng bày trái cây và bảo quản nhiều loại thực phẩm khác cho cửa hàng, siêu thị, quán ăn,… Thiết bị được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với thiết kế bằng rèm không khí. Tủ trong suốt, chắc chắn, có khả năng cách nhiệt, chống đọng sương hiệu quả, cho phép người dùng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong. Các khay bên trong tủ chịu lực tốt, có thể dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

4. Tủ đông nhiều tầng

Tủ đông là thiết bị bảo quản lạnh bao gồm buồng cách nhiệt và một hệ thống bơm nhiệt vận chuyển nhiệt độ từ bên trong buồng ra môi trường bên. Tủ đông cung cấp nhiệt độ lạnh dưới – 18 độ C. Ở mức nhiệt này khiến vi khuẩn không thể phát triển giúp cho tủ đông có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không bị suy giảm chất lượng.

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Sản phẩm chất lượng cao
– Hàng nhập khẩu chính hãng
– Giao hàng và lắp đặt tận nơi
– Bảo hành uy tín
– Giá thành canh tranh rẻ nhất thị trường– Tư vấn nhanh chóng, miễn phí 24/7
– Cam kết đổi hàng 1-1 nếu giao sai hoặc lỗi
– Hiện tại, Việt Easy thuộc công ty Việt Đức Trí đã có mặt tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hệ thống văn phòng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của quý khách