Két đựng tiền quầy thu ngân một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi một cửa hàng bán lẻ siêu thị hiện nay. Nó giúp cho việc nhận và trả lại tiền cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác tránh nhầm lẫn. Thiết bị giúp bảo mật tốt tiền bạc trong kinh doanh đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp trước mặt khách hàng.

Két đựng tiền đa dạng mẫu mã, kích thước

Két thu ngân bảo mật tốt, dễ sử dụng

Trong một cửa hàng bán lẻ có giao dịch nhận-trả tiền mặt thì két tiền thu ngân là một thiết bị bán hàng cần thiết và rất đáng để đầu tư. Dù đó là một quán ăn, ki-ốt nhỏ, shop thời trang, tạp hóa hay siêu thị, việc nhận và thối tiền mặt chính xác cho khách hàng là một nghiệp vụ bán lẻ tối quan trọng. Trên thị trường két đựng tiền thu ngân có nhiều lựa chọn đa dạng để phù hợp với đặc thù của từng loại hình cửa hàng, cho nên nhà kinh doanh cần phải nắm được một số kiến thức cơ bản để xác định nên mua ngăn kéo đựng tiền loại nào thì phù hợp với cửa hàng của mình.

Khả năng tương thích

Kết nối có dây (hữu tuyến): Bạn phải đảm bảo ngăn kéo tiền mặt bạn sắp mua tương thích với hệ thống bán hàng POS hiện tại của mình. Các loại két tiền hiện đại đều được trang bị 3 chế độ mở khóa là xung điện (mở tự động), chìa khóa và lẫy kéo. Nếu bạn quan tâm đến tính năng mở khay tiền tự động sau mỗi giao dịch thì hãy đảm bảo két tiền có cổng RJ11 để giao tiếp với máy in bill tính tiền hoặc cổng RS-232 để kết nối với máy tính hoặc máy bán hàng POS. Vieteasy.vn chủ yếu cung cấp sản phẩm két đựng tiền két nối có dây đảm bảo đường truyền ổn định và hiệu quả.

Giao tiếp không dây: Điểm bán hàng di động (mobile POS) đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để gia tăng doanh thu và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Do vậy tính năng của két đựng tiền bán hàng cũng cần phải tiến hóa từ hữu tuyến lên không dây để tương thích với các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android hay iOS… Thật tuyệt nếu bạn có thể thao tác thanh toán, nhận thối tiền cho khách hàng nhờ két tiền thu ngân không dây kết nối không dây với điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Chất liệu két thu ngân

Kết cấu và chất liệu cũng là những yếu tố đáng xem xét khi mua két tiền thu ngân. So với loại nhỏ, két tiền cỡ lớn được thiết kế với nhiều chi tiết thép hơn nhựa, khung thép dày và chắc chắn hơn để két không bị móp, bị méo khi bạn sử dụng két tiền như bệ đỡ để đặt máy bán hàng POS lên trên.

Mô hình áp dụng

Giỏ kéo với nhiều ưu điểm nổi bật được ứng dụng trong nhiều mô hình như:
– Siêu thị
– Đại siêu thị
– Trung tâm thương mại
– Mini mart
– Cửa hàng tiện lợi, cửa hàng rau củ, rau sạch
– Bách hóa, tạp hóa lớn,
– Nhà hàng, khách sạn
– Quán cà phê, trà sữa
– Quán ăn, quán tự phục vụ,…

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Sản phẩm chất lượng cao
– Hàng nhập khẩu chính hãng
– Giao hàng và lắp đặt tận nơi
– Bảo hành uy tín
– Giá thành canh tranh rẻ nhất thị trường
– Tư vấn nhanh chóng, miễn phí 24/7
– Cam kết đổi hàng 1-1 nếu giao sai hoặc lỗi