Giỏ kéo siêu thị được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao mang lại nhiều tiện lợi khi sử dụng. Đây là phụ kiện bán hàng thông minh, giải quyết được vấn đề xách đồ cồng kềnh khi mua hàng, giúp khách hàng thoải mái mua sắm. Với 1 chiếc giỏ lớn có tay kéo 2 bánh xe di chuyển rất dễ dàng, và thuận tiện. Các siêu thị và cửa hàng tiện lợi có quy mô lớn hiện nay đều sử dụng mẫu giỏ hàng kéo siêu thị này. Vieteasy.vn chuyên cung cấp các loại giỏ kéo siêu thị đa năng để đựng hàng cho khách mua sắm.

Giỏ kéo siêu thị đa dạng mẫu mã

Thông tin chi tiết

– Giỏ kéo siêu thị có phần để lưu trữ hàng và bánh xe có thể di chuyển được làm bằng nhựa. Phần tay kéo, trục của bánh xe được làm bằng nhựa cao cấp. Khi không sử dụng đến có thể thu lại gọn gàng trở thành giỏ xách hàng hóa thông thường. Khi dùng thì kéo ra bình thường, có hai mức chiều dài thanh kéo thuận lợi điều chỉnh cho khách hàng trong khi mua sắm.
– Sử dụng giỏ kéo siêu thị giúp ích cho những siêu thị, cửa hàng không có nhiều diện tích như các chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng chuyên dụng. Nó giúp cho cửa hàng trông chuyên nghiệp, uy tín và tạo được niềm tin đối với khách hàng. Giỏ kéo siêu thị đa năng có rất nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc chủ đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của cửa hàng.
– Giỏ kéo có thiết kế rất đẹp mắt, có tính thẩm, thuận tiện cho cả khách hàng và nhân viên trong quá trình mua sắm và sắp xếp hàng hóa.

Ưu điểm nổi bật của giỏ siêu thị

– Giỏ được thiết kế rộng và sâu, giúp cho người mua sắm có thể chứa được khá nhiều đồ đạc, hàng hóa bên trong
– Quai cầm cùng một tay kéo có thể kéo ra hoặc thu vào
– Hai bánh xe nhỏ ở dưới, sẽ giúp người mua sắm dễ dàng cầm tay kéo để kéo giỏ theo mà không tốn quá nhiều công sức cũng như tạo sự thoải mái, dễ chịu
– Ngoài 2 bánh xe nhỏ bên dưới, sản phẩm còn được thiết kế thêm 2 chân nhỏ để người mua sắm có thể dễ dàng dựng giỏ thẳng đứng khi xem các sản phẩm.

Mô hình áp dụng

Giỏ kéo với nhiều ưu điểm nổi bật được ứng dụng trong nhiều mô hình như:
– Siêu thị
– Đại siêu thị
– Trung tâm thương mại
– Mini mart
– Cửa hàng tiện lợi, cửa hàng rau củ, rau sạch
– Bách hóa, tạp hóa lớn,…

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Sản phẩm chất lượng cao
– Hàng nhập khẩu chính hãng
– Giao hàng và lắp đặt tận nơi
– Bảo hành uy tín
– Giá thành canh tranh rẻ nhất thị trường
– Tư vấn nhanh chóng, miễn phí 24/7
– Cam kết đổi hàng 1-1 nếu giao sai hoặc lỗi