Việt Easy – Đơn vị sản xuất thang máng cáp giá rẻ tại Long An được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua máng cáp tại Long An với mức giá ưu đãi, để hoàn thiện cho các công trình dự án thì liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Các loại thang máng cáp được Việt Easy sản xuất

Thang máng cáp phân loại theo chất liệu: Bao gồm thang máng cáp tôn cán, nhôm hoặc các dòng thang máng cáp làm từ thép không gỉ. Các vật liệu này sẽ được sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng,…

Phân loại thang máng cáp dựa vào kích thước. Kích thước tiêu chuẩn của thang máng cáp khoảng 400mm. Có loại lớn hơn và cũng có thể đặt hàng thang máng cáp theo tiêu chuẩn đặc biệt của từng công trình.

Thang máng cáp được đơn vị Việt Easy sản xuất: Chúng tôi cung cấp thang máng cáp giá rẻ đa dạng các vật liệu, kích thước. Chúng tôi cung cấp từ mẫu có sẵn, gia công theo yêu cầu cho đến các loại thang máng cáp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thang máng cáp sản xuất tại Việt Easy

Sản xuất phụ kiện thang máng cáp

Phụ kiện thang máng cáp bao gồm một số công cụ hỗ trợ và bổ sung cho hệ thống thang máng cáp trong các công trình điện. Phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hệ thống cáp điện an toàn, gọn gàng và dễ quản lý. Thiết bị không chỉ giới hạn trong khả năng kết nối các thành phần thang máng cáp mà còn mở rộng đến khả năng tối ưu hóa hiệu suất và tính an toàn của hệ thống điện.

Phụ kiện thang máng cáp

Đơn vị sản xuất thang máng cáp giá rẻ tại Long An

Việt Easy cung cấp đa dạng các loại máng cáp như máng cáp inox, máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, và máng cáp sơn tĩnh điện. Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp và nhà xưởng sản xuất với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh