Giỏ kéo siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong kinh doanh siêu thị, cửa hàng giúp hỗ trợ quá trình mua sắm cho khách hàng diễn ra thuận lợi đồng thời tăng tính chuyên nghiệp cho không gian mua sắm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị bán lẻ, Vieteasy.vn là địa chỉ tin cậy cung cấp kéo siêu thị giá tốt mọi người nên cân nhắc.

Giỏ kéo siêu thị đa dạng mẫu mã

Thông tin chi tiết

– Giỏ kéo có phần để lưu trữ hàng và bánh xe có thể di chuyển được làm bằng nhựa. Phần tay kéo, trục của bánh xe được làm bằng nhựa cao cấp. Khi không sử dụng đến có thể thu lại gọn gàng trở thành giỏ xách hàng hóa thông thường. Khi dùng thì kéo ra bình thường, có hai mức chiều dài thanh kéo thuận lợi điều chỉnh cho khách hàng trong khi mua sắm.
– Sử dụng giỏ kéo siêu thị giúp ích cho những siêu thị, cửa hàng không có nhiều diện tích như các chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng chuyên dụng. Nó giúp cho cửa hàng trông chuyên nghiệp, uy tín và tạo được niềm tin đối với khách hàng. Giỏ kéo siêu thị đa năng có rất nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc chủ đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của cửa hàng.
– Giỏ kéo siêu thị giá tốt có thiết kế rất đẹp mắt, có tính thẩm, thuận tiện cho cả khách hàng và nhân viên trong quá trình mua sắm và sắp xếp hàng hóa.

Ưu điểm của giỏ siêu thị giá tốt

– Giỏ được thiết kế rộng và sâu, giúp cho người mua sắm có thể chứa được khá nhiều đồ đạc, hàng hóa bên trong
– Quai cầm cùng một tay kéo có thể kéo ra hoặc thu vào
– Hai bánh xe nhỏ ở dưới, sẽ giúp người mua sắm dễ dàng cầm tay kéo để kéo giỏ theo mà không tốn quá nhiều công sức cũng như tạo sự thoải mái, dễ chịu
– Ngoài 2 bánh xe nhỏ bên dưới, sản phẩm còn được thiết kế thêm 2 chân nhỏ để người mua sắm có thể dễ dàng dựng giỏ thẳng đứng khi xem các sản phẩm.

Mô hình áp dụng

Giỏ kéo siêu thị giá tốt với nhiều ưu điểm nổi bật được ứng dụng trong nhiều mô hình như:
– Siêu thị
– Đại siêu thị
– Trung tâm thương mại
– Mini mart
– Cửa hàng tiện lợi, cửa hàng rau củ, rau sạch
– Bách hóa, tạp hóa lớn,…

Mua giỏ siêu thị giá tốt tại Vieteasy.vn

– Là tổng kho sản xuất và cung cấp thiết bị siêu thị, các mẫu giỏ kéo tại Vieteasy.vn đều có giá bán tại kho, không qua trung gian nên khách hàng sẽ được mua với mức giá hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả khi cần dùng với một số lượng lớn sản phẩm. – Đặc biệt, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi, chiết khấu riêng dành cho các khách hàng quen thuộc, số lượng lớn.
– Bên cạnh mức giá thành rẻ thì các giỏ nhựa kéo hàng siêu thị tại đây còn có kích thước, màu sắc đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
– Với công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu nhựa cao cấp tổng hợp, các mẫu giỏ kéo do Vieteasy.vn cung cấp đều có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho các doanh nghiệp cũng như an toàn hơn cho người mua trong quá trình sử dụng.

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Sản phẩm chất lượng cao
– Hàng nhập khẩu chính hãng
– Giao hàng và lắp đặt tận nơi
– Bảo hành uy tín
– Giá thành canh tranh rẻ nhất thị trường
– Tư vấn nhanh chóng, miễn phí 24/7
– Cam kết đổi hàng 1-1 nếu giao sai hoặc lỗi

Hiện tại, Việt Easy thuộc công ty Việt Đức Trí đã có mặt tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hệ thống văn phòng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của quý khách