Việt Easy là đơn vị sản xuất thang máng cáp và phụ kiện thang máng cáp chất lượng cao uy tín với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại công nghệ CNC, sản phẩm thang máng cáp và phụ kiện luôn đạt tuẩn chuẩn ISO.

Một số loại thang máng cáp tại Việt Easy

  • Thang cáp sơn tĩnh điện: Là loại thang cáp thường được lắp đặt hệ thống cáp điện trong nhà. Sản phẩm có độ bền khá cao, phù hợp với vị trí không bị ảnh hưởng trực tiếp từ yếu tố thời tiết, môi trường.
  • Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng: Chuyên sử dụng để lắp đặt hệ thống cáp điện ngoài trời, những nơi chịu ảnh hưởng trực bởi các yếu tố từ thời tiết, môi trường. Loại thang cáp này có độ bền cao, khả năng chống rỉ sét tốt dù ở trong điều kiện ẩm ướt, hóa chất.
  • Thang cáp tôn mạ kẽm: Thường được sử dụng để lắp đặt hệ thống cáp điện trong môi trường có tính khắc nghiệt cao nhờ khả năng chống rỉ sét và ăn mòn cực cao.

Việt Easy là đơn vị sản xuất thang máng cáp và phụ kiện thang máng cáp chất lượng cao

Phụ kiện máng cáp cần có

Phụ kiện thang máng cáp bao gồm một số công cụ hỗ trợ và bổ sung cho hệ thống thang máng cáp trong các công trình điện. Phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hệ thống cáp điện an toàn, gọn gàng và dễ quản lý. Thiết bị không chỉ giới hạn trong khả năng kết nối các thành phần thang máng cáp mà còn mở rộng đến khả năng tối ưu hóa hiệu suất và tính an toàn của hệ thống điện.

STT PHỤ KIỆN CÔNG DỤNG
1 Tấm bịt đầu – End cap Dùng để bịt đầu chờ máng cáp , khay cáp
2 Eke – Giá đỡ Dùng để đỡ máng cáp, thang cáp, khay cáp khi  đi sát tường.
3 Bát kẹp máng cáp, khay cáp – clamp Dùng để cố định máng cáp, giá đỡ hoặc V lỗ,  khay cáp vào sàn bê tông…
4 Bát kẹp thang cáp – clamp Dùng để cố định thang cáp vào sàn bê tông, giá đỡ hoặc V lỗ…
5 Bát treo – Hanging supports Dùng để treo máng cáp, khay cáp, thang cáp lên trần nhà, xưởng…
6 Nối thang máng cáp Dùng để nối máng cáp, khay cáp, thang cáp lại với nhau.
7 Thanh ti ren Dùng để treo đở thang cáp, máng cáp vào trần bê tông
8 Bulon, tán & long đền M8x15 Dùng để bắt nối với thang cáp, máng cáp
9 Co ngang máng cáp – Co máng điện – Flat bend trunking Co ngang máng cáp (Hay còn gọi là Co L) dùng để chuyển hướng hệ thống máng theo hướng vuông góc trên cùng một mặt phẳng.
10 Tê máng cáp – Tê máng điện – Flat tee trunking Tê máng cáp (Hay còn gọi là Ngã Ba) dùng để chia hệ thống máng thành ba hướng trên cùng một mặt phẳng
11 Thập máng cáp – Thập máng điện – Flat four way trunking Thập máng cáp (Hay còn gọi là Ngã Tư) dùng để chia hệ thống máng cáp thành bốn hướng trên cùng một mặt phẳng.
12 Co lên máng cáp – Co lên máng điện – Internal bend trunking Co lên máng cáp (Hay còn gọi là Co Bụng, Co Trong) dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng lên trên.
13 Co xuống máng cáp-Co xuống máng điện -External bend trunking Co xuống máng cáp (Hay còn gọi là Co Lưng, Co Ngoài) dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng xuống phía dưới.
14 Giảm máng cáp – Giảm máng điện – Reducer trunking Giảm máng cáp dùng cho việc giảm chiều rộng hoặc vừa giảm chiều rộng vừa giảm chiều cao của hệ thống máng cáp.

Việt Easy – Đơn vị chuyên cung cấp máng cáp chuẩn ISO 9001:2015

Nếu quý bạn đang băn khoăn chưa biết chọn nhà sản xuất máng cáp nào uy tín nên đến, hãy tham khảo đơn vị Việt Easy. Chúng tôi tự hào có mặt trong nhiều dự án lớn của các thương hiệu nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến như Samsung, Vingroup, Hòa Phát, Sungroup,..

– Sản phẩm thang máng cáp – phụ kiện đạt chuẩn ISO 9001:2015 đã giúp đơn vị được nhà thầu ưu tiên lựa chọn.
– Máng cáp làm từ Nhôm định hình, chống lại ảnh hưởng xấu của ngoại lực, tránh hiện tượng bị cong vênh, nứt vỡ, biến dạng, hư hại.
– Sản phẩm được xử lý bề mặt kỹ lưỡng, chống gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi bẩn.
– Hệ thống thang máng cáp kết hợp phụ kiện đồng bộ lắp đặt dễ dàng.
– Sở hữu nhà máy rộng 20.000m2 tại Long An giúp khách hàng biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên trên thị trường.