Việt Easy là đơn vị chuyên cung cấp các loại pallet để hàng sử dụng tại kho chứa hàng thương mại điện tử, khu công nghiệp, kho hàng đa chủng loại… Pallet có rất nhiều kích thước và chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào từng mô hình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Chi tiết Pallet chứa hàng

– Pallet với kết cấu bằng phẳng để tải hàng hóa, được nâng xe tay nâng, máy nâng
– Pallet được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Pallet thường là gỗ, còn có loại làm từ nhựa, sắt. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau
– Thường thì mỗi pallet có thể chứa được hàng hóa tải trọng từ 1000kg – 5000kg
– Pallet chứa hàng thường phù hợp với các loại kệ công nghiệp như Drive In, Double Deep, Selective…
– Pallet có nhiều màu sắc như: đen, xám, xanh dương…

Pallet nhựa

– Pallet chứa hàng nhựa có một số dòng khác nhau: pallet chứa hàng nhựa 1 mặt, pallet nhựa đơn, pallet nhựa có thanh sắt… được làm từ nhựa PE, có đặc tính chịu lực trung bình, có thể vệ sinh dễ dàng, giá thành trung bình.

Pallet gỗ

Pallet gỗ có giá thành thấp, được sử dụng khá rộng rãi. Nó được tạo thành từ các thanh gỗ liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành bề mặt bền vững. Pallet chứa hàng gỗ thường được dùng trong hoạt động logistic và xuất khẩu. Hiện tại, Pallet còn được tận dụng làm giường pallet và một số ứng dụng khác.

Pallet sắt

Pallet sắt có độ cứng cao, được xử lý bề mặt mang đến độ láng mịn. Pallet được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng mang lại độ bền vượt trội, tuổi thọ cao. Pallet sắt được sử dụng trong những ngành công nghiệp nặng: chế biến thủy sản, thực phẩm, hóa chất, xây dựng, máy móc, …

Pallet giấy

Có chất liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế, tiêu hủy, phù hợp với các hàng hóa có tải trọng nhẹ. Pallet giấy thường được dùng trong các ngành thủ công mỹ nghệ, trang trí, bao bì và đóng gói, gốm sứ xuất khẩu, …

Hiệu quả sử dụng Pallet

– Giúp chứa đựng hàng hóa an toàn, hạn chế tình trạng hỏng hóc, bể vỡ lúc di chuyển hàng hóa trong kho.
– Sản phẩm được đặt trên pallet hàng cách mặt nền nên không bị ẩm mốc do nhiệt độ nóng ẩm, lạnh,…
– Di chuyển được số lượng lớn hàng hóa cùng một lúc, số lượng to tải trọng nặng, bốc dỡ sản phẩm lên container dễ dàng, hàng hóa ít bị bám bụi bẩn.
– Hiệu quả sử dụng và tuổi thọ cao, dễ dàng sửa chữa, hạn chế rủi ro trong quá trình vận hành, lưu trữ được và hàng hóa có tải trọng nặng như đá, gạch, xi măng, sắt, thép, hóa chất, máy móc (Trừ pallet gỗ, giấy).

Mô hình áp dụng pallet

– Khu công nghiệp
– Kho hàng đa chủng loại
– Kho hàng chứa vật tư y tế
– Nhà kho siêu thị, đại siêu thị
– Kho hàng nhà máy công nghiệp nặng
– Kho hàng dầu nhớt, hóa chất…
– Kho hàng vật tư xây dựng, sản xuất bao bì
– Kho hàng các nhà phân phối lớn

Cam kết tại Việt Easy

– Hàng chất lượng cao
– Giá thành rẻ
– Bảo hành uy tín
– Đổi 1-1 nếu giao hàng lỗi, sai
– Giao hàng toàn quốc
– Tư vấn nhanh, miễn phí 24/7