Cửa hàng bán lẻ, cửa hàng sữa là những nơi kinh doanh rất nhiều mặt hàng, sản phẩm. Đây là mô hình kinh doanh có nhiều tiềm năng phát triển và ngày càng trở nên phổ biến và cạnh tranh rất cao. Để có thể quản lý hiệu quả các nghiệp vụ bán hàng và xây dựng quy trình bán hàng hoạt động chuyên nghiệp thì rất cần phải trang bị các thiết bị hỗ trợ bán hàng phù hợp. Dưới đây là trọn bộ thiết bị bán hàng cần thiết nhất cho các cửa hàng sữa vừa và nhỏ.

Tư vấn thiết bị bán hàng theo yêu cầu khách hàng

Thiết bị bán hàng cho cửa hàng sữa

1. Máy tính tiền POS

Máy tính tiền cảm ứng POS là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong minimart,… Với nhiều tính năng hiện đại như quản lý từ xa qua internet, chống thất thoát, kết nối các thiết bị ngoại vi, quản lý phân hệ nhân viên, công nợ,… máy Pos được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

2. Máy in hóa đơn

Tại các siêu thị, cửa hàng, trời trang, shop, showroom,… máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill là phương tiện quen thuộc sử dụng hàng ngày. Máy in hóa đơn không chỉ làm giảm bớt thời gian, đơn giản hóa công đoạn thu tiền mà nó còn nâng cao thương hiệu và bộ mặt của cửa hàng. Nhưng hiên tại ngoài thị trường đang có rất nhiều dòng máy in hóa đơn với kiểu dáng, màu sắc, công nghệ khách nhau.

3. Máy quét mã vạch

VietPOS chuyên phân phối các loại đầu đọc mã vạch, máy quét mã vạch uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm với các tính năng quét mã vạch nhanh chóng, hiện đại, được sử dụng nhiều trong các mô hình như: nhà kho, công xưởng, siêu thị, mini mart, trung tâm thương mại, shop quần áo…

4. Bàn thu ngân

Bàn thu ngân là thiết bị hỗ trợ thanh toán không thể thiếu đối với bất cứ mô hình kinh doanh nào như cửa hàng, shop thời trang hay muốn mở siêu thị, tạp hóa,… Đây là loại bàn tính tiền chuyên dụng, có các chức năng hỗ trợ giúp quá trình thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng thuận tiện và chính xác hơn, đáp ứng hiệu quả trong công việc. Bàn thu ngân hiện tại đã trở thành thiết bị quen thuộc và cần thiết với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bán lẻ.

Các dịch vụ của chúng tôi

Cam kết tại Vieteasy.vn

– Cam kết sản phẩm chính hãng, đa dạng mẫu mã
– Việt Easy phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Setup trọn gói mô hình kinh doanh với giá thành rẻ
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi
– Hiện tại, Việt Easy thuộc công ty Việt Đức Trí đã có mặt tại: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hệ thống văn phòng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của quý khách.