I. Điều khoản chung

 1. Thông tin đăng tải trên website dưới sự giám sát trực tiếp của lãnh đạo Công Ty TNHH MTV Việt Đức Trí và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
 2. Hình ảnh, giá sản phẩm là thông tin tham khảo chung, vui lòng liên hệ theo thông tin người đại diện, phòng kinh doanh và các cá nhân đủ thẩm quyền như Giám đốc, trưởng chi nhánh, trưởng phòng, trước lúc giao dịch.
 3. Mọi liên hệ của khách hàng đến các phòng ban của Công ty TNHH MTV Việt Đức Trí , nằm ngoài các hình thức được hỗ trợ trên website hoặc sử dụng thông tin liên hệ (cá nhân) của nhân viên vieteasy.vn mà không được đăng tải trên website đều không có ý nghĩa đại diện cho công ty TNHH MTV Việt Đức Trí.
 4. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu các cá nhân hoặc tổ chức khác sử dụng dữ liệu và hình ảnh tại vieteasy.vn để lừa đảo hoặc phục vụ cho các hành vi gian lận khác.
 5. Khi truy cập vào website vieteasy.vn quý khách mặc định đã chấp nhận điều khoản chung.
 6. Điều khoản chung có thể thay đổi phù hợp theo từng giai đoạn phát triển mà không cần thông báo trước.

II. Chính sách vận chuyển/giao nhận

 1. Tất cả các đơn hàng đều thỏa thuận phương pháp vận chuyển và phí vận chuyển theo hợp đồng trước khi giao hàng. Trong trường hợp tranh chấp xảy ra, hợp đồng là cơ sở pháp lý để truy cứu trách nhiệm.
 2. Đối với các đơn hàng nhỏ, khách hàng không cần hợp đồng. Bản ghi âm những thỏa thuận qua điện thoại hoặc các thủ tục biên nhận lưu tại văn phòng công ty sẽ là cơ sở cho các tranh chấp.
 3. Phí giao hàng sẽ được tính cho bên gởi hoặc bên nhận theo thỏa thuận trên.
 4. Thời gian vận chuyển, giao nhận và cài đặt không vượt quá 7 ngày làm việc tính từ thời điểm chốt đơn hàng.
 5. Chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn riêng trong trường hợp khách hàng yêu cầu
 6. Các Phương thức giao hàng được chấp nhận
 • Đường bộ thông qua các nhà xe chạy trên các tuyến cố định
 • Đường hàng không trong trường hợp cần thiết
 • Trường hợp chậm trễ căn cứ theo hợp đồng để giải quyết

III. Chính sách bảo hành và bảo mật thông tin khách hàng

 1. Hàng hóa được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà cung cấp.
 2. Bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà máy. Chi tiết bảo hành có đính kèm với hợp đồng.
 3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, các thông tin cá nhân chỉ được yêu cầu khi phát sinh giao dịch và sẽ sử dụng với mục đích quản lý, bảo hành, chăm sóc khách hàng, đối chiếu hợp đồng,.. và được lưu trữ trên hệ thống vieteasy.vn không có bất kỳ sự can thiệp của bên thứ ba.

IV. Bảo hành

 1. Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.
 2. Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ nội thất Vieteasy (tránh trường hợp mua nhầm hàng nhái yêu cầu bảo hành)
 3. Đối với những hỏng hóc như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế.
 4. Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.