Hiển thị tất cả 2 kết quả

Phụ kiện thang máng cáp với vai trò chính là liên kết máng cáp lại với nhau nhằm tạo thể thống nhất và liền mạch giúp tổng thể công trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Các phụ kiện này sẽ giúp cho máng cáp dễ liên kết lại với nhau hơn, mang tính thẫm mỹ và kỹ thuật tuyệt đối.

– Giúp lắp đặt hệ thống máng cáp dễ dàng hơn: đây là lý do chính mà các phụ kiện này ra đời, với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau sẽ giúp việc lắp đặt trở nên hoàn hảo hơn.

– Bảo vệ hệ thống cáp: với các phụ kiện máng cáp như nối, nắp che, giá đỡ… sẽ giúp cho thiết bị bên trong luôn được an toàn, tránh được tác động tư bên ngoài.

– Đảm bảo an toàn: một hệ thống liền mạch và kín sẽ giúp đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho công trình và người sử dụng.

– Tiết kiệm diện tích thi công: việc sử dụng phụ kiện máng cáp sẽ giúp cho máng cáp được chuyển hướng đơn giản hơn, giúp hệ thống tiết kiệm diện tích mà còn mang tính tiện dụng cho việc bảo trì sữa chữa sau này.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ: với nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc khác nhau sẽ giúp cho bạn tha hồ lựa chọn những sản phẩm phù hợp và đẹp nhất cho công trình.

– Hỗ trợ công tác bảo trì nhanh chóng: Phụ kiện máng cáp sẽ giúp cho việc tháo lắp – thay thế trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm được chi phí cho khâu bảo trì bảo dưỡng.